Post by ralorlecalke on Mar 16, 2022 9:17:08 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Dragon City Mobile ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Dragon City Mobile IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ iyanjẹ fun ilosoke primogems ▞▞▞
▞▞▞ Dragon City Mobile 2022 version ▞▞▞
ERE JULO LAIGBA!!!! Lati so ooto Mo ti ni eyi nikan fun awọn ọjọ diẹ ni bayi ati pe ere yii dara julọ! Ko ni ipolowo fun emi ati YouTuber ayanfẹ mi Mariah Elizabeth.
Ni ọsẹ yii ile-iṣọ ko le ṣiṣẹ bi o ti ṣee, ṣe ẹgbẹ jọwọ ṣe atunṣe rẹ? Tk. Ni ife awọn ere ki Elo.
Offline spanish lessons Izobraževanje xgad
Nigbagbogbo Emi ko fẹran Awọn ere ti o ni irọrun Ṣugbọn Ere yii Ni pato gbigbe, Awọn aworan jẹ aṣiwere, awọn ẹrọ-ẹrọ Ṣe Okiki Okiki Tẹsiwaju !! Mo nifẹ rẹ O tọsi rẹ
Emi yoo ti fun ere ni idiyele ti o ga pupọ ti kii ba fun gbogbo idaduro Mo fẹran ere naa gaan ṣugbọn o nigbagbogbo ni lati duro fun awọn wakati ati pe Mo gboju pe Emi yoo ni lati duro fun awọn ọjọ nigbamii O dabi pe awọn olupilẹṣẹ n ṣagbe. fun owo
O jẹ ere igbadun, fun akoko kukuru ni ọjọ kan o le ṣe ohunkohun. Awọn dragoni ibisi gba awọn wakati 10+. awọn eyin hatching gba 30 wakati ish. Nitorina, 3 ọjọ. Bi, 3 gidi ọjọ. Ati pe o le gba dragoni tuntun kan. O le ra aaye ibisi tuntun kan. Fun 100 fadaka. Oh ya. Won yoo nickle ati dime o fun gbogbo Dang ohun ni ere yi. Mu yara ibisi? Awọn okuta iyebiye. Iyara hatching? Awọn okuta iyebiye. Ko awọn freaking dara si isalẹ lati lọ si awọn ibere? Awọn okuta iyebiye. Awọn okuta iyebiye ti o nilo nibi. Awọn okuta iyebiye ti o nilo nibẹ. Ko le laisi wọn
Ko si awọn ami tabi awọn ohun kan lati dinku hatching, ibisi, iranti orbs ati ifiagbara. Jọwọ gbejade awọn ami idinku akoko fun eyi ti a mẹnuba loke. Mo tun fẹ lati fi ẹdun kan silẹ lori iṣẹlẹ Eya Heroic. Laipẹ, Mo gba ere ọfẹ lojoojumọ lati yara ṣe awọn iṣẹ ṣiṣe lori awọn iṣẹ ṣiṣe kan lati pari ni iyara, ṣugbọn Mo gba 1+ nikan fun gbogbo iyipo dipo awọn iṣẹ ṣiṣe fo. O jẹ ki n na owo lori awọn okuta iyebiye lati yara. Emi ko ro pe eyi jẹ itẹ fun mi. Ifẹ mi nikan ni lati fopin si awọn iṣẹlẹ Eya Heroic lailopin.
Dragon City Mobile Simulation inv
Ere yi jẹ addictive ati unreasonable. Awọn ọna ti ere yii jẹ ki o na owo jẹ aṣiwere bi o ṣe jẹ aiṣododo. Lati ṣe ago Asgard o nilo dragoni kan ti o jẹ awọn fadaka 2500. U.S wich jẹ dogba si 200 dọla ti o jẹ aṣiwere ko si ohun ti o tọ si pupọ ti o ba wa ninu ere kan. O pari pe o jẹ afẹsodi lati bẹrẹ lẹhinna ere jẹ ki o sanwo lati mu ṣiṣẹ.
Awọn ipese tiodaralopolopo ọfẹ jẹ ete itanjẹ, wọn fun ẹsan kekere akọkọ ati lẹhinna o ko gba nkankan fun ipari iyokù ti ipese naa. Wọn ko dahun si awọn tikẹti naa.
O jẹ oniyi! Ṣugbọn Mo fẹ lati yipada akoko hatchery fun awọn dragoni ni ibamu si awọn ipo wọn. Bi akoko ti o kere si lati niyeon fun dragoni ti o wọpọ. Nigbati Mo n ṣere awọn dragoni ti o wọpọ ati toje ni ipari akoko kanna lati niyeon… Ati pe Mo fi agbara mu lati lo gem lati pari rẹ.
Eyin eniyan nilo lati chillout pẹlu awọn orita ingame ìpolówó. O wo a sinu ere ati pe o ni lati ta awọn aaya 60 kan kan tite nipasẹ awọn ipolowo ti o pọ ju lati ra nkan. O pọ ju, ati pe o buru julọ ti Mo ti rii ninu ati ere
Ere nla ti nikan ni MO le ṣii. Tun nigbati o ṣii awọn ere ti o gba nibikibi lati 8-14 afikun agbejade soke fun yatọ si ohun.
Mo jẹ afẹsodi si app yii ti MO ba ni lati mu ere alagbeka eyikeyi yoo jẹ eyi ko si awọn ipolowo afikun boya awọn dragoni jẹ ẹwa ati awọn ere jẹ itẹ ati nigbakan o dara pupọ o ṣeun fun ṣiṣe ohun elo ayanfẹ mi yii
Awọn irawọ 3 fun bayi, Mo ti ni wahala lati wọle si ere naa. Botilẹjẹpe asopọ intanẹẹti mi dara ati pe awọn ohun elo ori ayelujara miiran nṣiṣẹ daradara, ere naa yoo sọ “ṣayẹwo asopọ rẹ” ati pe o kan di ni ikojọpọ fun awọn iṣẹju 2-3 kan. Ere naa funrararẹ dara lapapọ ṣugbọn ti o ko ba le wọle lẹhinna o jẹ isubu nla kan. Jọwọ ṣe atunṣe ki MO le fun ni oṣuwọn irawọ 5 kan.
Ko jẹ ki n gba awọn fadaka ọfẹ tabi ọfẹ ohunkohun ati pe o ni ibanujẹ pupọ awọn dragoni naa gba awọn wakati 40 gangan lati niyeon.
Ere yii jẹ iyalẹnu ati pe ti o ba lo Ọna asopọ Karl, o gba ọpọlọpọ goolu, ounjẹ ati awọn Diragonu 4 pẹlu ọkan ti o jẹ dragoni arosọ nitorina lọ nipasẹ awọn fidio rẹ fun ọna asopọ.
Emi ko ṣe ere yii ni awọn ọdun ati bẹrẹ afẹyinti pẹlu rẹ cuz ti hubby. O bẹrẹ dara ati gbogbo ṣugbọn lẹhinna Mo bẹrẹ gbigba awọn ipolowo laileto ni gbogbo iṣẹju 30 ati diẹ sii laipẹ o gbe awọn ipolowo gigun gbogbo ohun miiran ti Mo lọ sinu, awọn ihuwasi ati gbogbo. Hubby mi ni foonu gs9 ko si gba ipolowo ayafi nigbati o lọ sinu dragoni TV lati gba awọn nkan ọfẹ. Nitorinaa Mo n iyalẹnu boya awọn foonu lẹhin galaxy s9 gba awọn ipolowo laibikita kini? Tabi se temi lasan ni?
Mo ni foonu tuntun kan o lọ lati ṣaja ilọsiwaju ere mi ati pe ko ṣe afihan ohunkohun. Mo ti padanu gbogbo mi dragoni ati ohun gbogbo. Mo ni o ni asopọ si Facebook ati Google play mi ati ohunkohun
Mo ti n ṣe ere yii fun ọdun diẹ ati pe Mo nifẹ rẹ gaan Mo nifẹ gbogbo awọn dragoni ṣe o le dawọ fifi awọn dragoni ẹyẹ duro ni gbogbo nitori o jẹ ibanujẹ gaan
Ere naa dara Mo fẹran rẹ pupọ pe Mo mu ṣiṣẹ lojoojumọ ṣugbọn ẹdun ọkan ni pe o ni ọpọlọpọ awọn igbega ti o tẹ sii, Mo gba bii 9 ninu wọn nigbati wọn ba wọle o le dara ti wọn ba fihan wọn ni kete ti kii ṣe. ni gbogbo igba ti o ba tẹ awọn ere
Aiṣedeede ni, Otitọ ni gbogbo igba ti Mo ṣe igbesoke dragoni mi si ipele 30, Emi yoo tun ja awọn dragoni ipele 35😕 Bi, Njẹ Emi ko le kan ja pẹlu awọn dragoni ti o ni ipele kanna bi mi?? O jẹ didanubi nitori pe Mo padanu nigbagbogbo si awọn oṣere ti oye giga wọnyẹn🙄
Emi yoo ṣatunṣe iwọn mi nikan ti o ba ṣatunṣe kokoro naa. Pẹpẹ ikojọpọ ko ṣiṣẹ ati pe o duro de 69%. Bayi Emi ko le ṣere.
Ere igbadun pupọ ti nṣire fun awọn oṣu 6, ni ibẹrẹ 4 * atunyẹwo nitori nigbagbogbo ọpọlọpọ awọn iṣe ati awọn iṣẹlẹ iyipada nigbagbogbo, ṣugbọn ti o dinku si 2* nitori ere ti di isanwo pupọ lati mu ṣiṣẹ, itaniloju.
Ere naa dara ni afiwe si awọn miiran, ṣugbọn ko si akoonu ija, ko si akoonu ere ipari. ti a ba le gba ipo ipolongo / ipo itan tabi paapaa ija ifiwe, iyẹn yoo dara julọ
O dara pupọ Mo ranti pe Mo jẹ ọmọ ọdun 7 eyi ni iwọ nikan ni ere ti Mo ṣe ṣugbọn Mo ni gbogbo awọn dragoni naa ati paarẹ rẹ dara ati gbogbo rẹ ṣugbọn Mo korira bi o ṣe gba to gun lati niye awọn eyin nitorina ni ireti pe wọn yoo yipada iyẹn atleast awọn oniwe- ko fẹ pada ki o si 24 to 48 lati niyeon a ẹyin ati awọn ohun kan wọpọ
O ṣii ati pe o kọlu nipasẹ awọn ipolowo 30 diẹ. Ere yii lo jẹ igbadun ni ọdun 5 sẹhin bayi o jẹ odi ipolowo yii ni ẹgbẹ kan ati odi miiran ti a fẹ owo ni ekeji.
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn Mo ro pe awọn aaye iwọle atọrunwa nilo lati lọ ga julọ pẹlu awọn ere Mo pari gbogbo awọn iṣẹ ṣiṣe ni awọn ọjọ 10 si 13. Lẹhinna a fi mi silẹ pẹlu iyokù oṣu ati pe Mo nigbagbogbo pari pẹlu awọn aaye 2x ti o fẹrẹẹ
Mo n gbiyanju lati mu lai san ohunkohun ti mo ti le. Ipele ipele dabi pe o nira.
Eyi jẹ ere nla gaan lati mu ṣiṣẹ sibẹsibẹ Emi KO ṣeduro rẹ si ẹnikẹni, eyi jẹ fun otitọ ti o rọrun ti nini lati tẹ pipa nipa awọn ipolowo oriṣiriṣi 18 lati le de iboju akọkọ ti ere naa. Ati ni kete ti o ba ti nikẹhin si ere naa lẹhinna o ṣe itẹwọgba pẹlu gbogbo iru awọn ipese lati sanwo fun ere fun iriri ti o dara julọ. Jọwọ maṣe ṣe igbasilẹ ere yii nitori pe o jẹ egbin akoko ati ni cenario ti o buru julọ, WASTE ti OWO !!!!
Ere nla lapapọ, ṣugbọn awọn iṣẹ apinfunni lori gbigba awọn fadaka nipasẹ dowloading awọn ohun elo miiran ati ṣiṣe awọn ohun lairotẹlẹ ti o sọ pe ki o ṣe ko ṣiṣẹ awọn ọjọ awọn okuta iyebiye mi ko si nibẹ... Jọwọ ṣatunṣe iṣoro yii, O ṣeun.
Ere ti o dun pupọ ati pe KO si awọn glitches ni iṣeduro pupọ ati pe ko padanu akoko rẹ gaan ati pe o kan fun ọpọlọpọ awọn dragoni, awọn fadaka, ati bẹbẹ lọ ni apapọ, Mo ro pe o yẹ ki o fun awọn dragoni akọni ni ọfẹ fun igba diẹ.
Mo fun ni irawọ 4 nitori Emi ko fẹran dragoni ibeere ti o wa ninu ibeere jọwọ yọ kuro bii ere ipari ere ati ni ọpọlọpọ awọn akọni ati pe o lọ si ogun ibere ki o rii pe o nilo arosọ kan iwọ yoo dabi WHYYY Mo ni pupọ pupọ dragoni ti o dara ṣugbọn Mo nilo iyẹn?? Mo fẹ lati dawọ Nitorina jọwọ yọ ọjọ iwaju yẹn kuro Mo mọ pe yoo jẹ ki ilọsiwaju rọrun ati ki o ni akoonu ti o dinku ṣugbọn jọwọ yọ eyi kuro ninu ọrẹ mi pupọ ere yii fun eyi nitori naa jọwọ yọ dragoni ibeere kuro
Dragon City Mobile Simuliaciniai jaou
Nitorinaa inu mi dun Ọmọ-ọmọ mi beere lọwọ mi lati gbejade eyi ki a le koju ara wa nigbati COVID-19 dinku olubasọrọ gangan. Awọn ipele 150 ati awọn ere nla lati pari gbigba tabi bori awọn dragoni, owo, awọn fadaka, goolu, awọn owó ati awọn bọtini ni ọna lakoko ti o nmu awọn agbara dragoni rẹ lagbara lati ja awọn Masters Dragon miiran. Iṣoro nikan ko si awọn erekusu to lati kọ awọn ibugbe to fun gbogbo awọn dragoni naa. Jọwọ gbejade diẹ sii, bi Mo ti kun gbogbo Awọn erekuṣu ati pe Mo tun ni awọn ẹyin 368 ti nduro lati ha!
Ko le buwolu wọle sinu ere, ni gbogbo igba ti o duro ni 69% ni igi ikojọpọ. Mo ti rii ọpọlọpọ awọn asọye kanna ati awọn esi ti o sọ 69% tun fun 2020 ati 2021...... Ṣugbọn ni bayi 2022 ati pe iṣoro naa ko yanju...... Njẹ awọn asọye wa ni ifitonileti nipasẹ ile-iṣẹ wọn???
Kun ninu iwadi ti o ṣe ileri awọn okuta iyebiye 40 ṣugbọn emi ko gba wọn- gbiyanju awọn akoko pupọ lati pari rẹ lori google play acc mi miiran. Emi ko lokan a f2p ni a ere ti o gba to gun lati pari ti o ba ti o ko ba setan lati san, ṣugbọn a puro lati- Nah. Boya o jẹ glitch tabi idaduro pipẹ pupọ, iyẹn dara pupọ.
Dragon City Mobile Simulation inv
Ko si atilẹyin eyikeyi nigbakugba ti o ba ni iṣoro, ti n ṣafilọ awọn ẹdun lodi si kokoro kan ti Mo ni, kii ṣe idahun kan
Dragon City Mobile Simuliaciniai jaou
Mo ti nigbagbogbo di ni 69% ikojọpọ iboju. Kii ṣe paapaa ere ti o wuyi ni afiwe si kọnputa naa. Idọti.
Ere yii jẹ igbadun ṣugbọn awọn nkan kan wa ti o jẹ ki n fẹ paarẹ rẹ. Nigbakugba ti MO ba wo afikun kan sọ pe yoo fun mi ni diamond 1, lẹhinna yoo le mi jade kuro ninu ere lẹhin afikun tabi ko kan fun mi rara. Paapaa nigbati o ba kuro ni ere, yoo sọ pe Emi eniyan kọlu mi lakoko ti MO lọ & fun mi ni awọn idije ṣugbọn ko fun ọ ni wọn gangan & ti wọn ba ṣẹgun lakoko ti o lọ, yoo gba awọn idije nitootọ. Jọwọ ṣe atunṣe eyi, ko ṣe deede & igbadun bi o ti jẹ tẹlẹ.
Ere to dara, padanu nigbati o ko nilo lati ra nkan pupọ. Ohun gbogbo ti n ra ni mi lati ra